HỌC SINH KHỐI 12 TRƯỜNG THPT NGUYỄN BỈNH KHIÊM ĐI HỌC TRỞ LẠI SAU THỜI GIAN NGHỈ HỌC PHÒNG CHỐNG COVID-19

        Thực hiện công văn chỉ đạo số 661/SGDĐT-VP ngày 21 tháng 4 năm 2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo Gia Lai về việc cho học sinh, học viên lớp 9, lớp 12 đi học trở lại sau thời gian nghỉ học phòng chống Covid- 19. Sáng ngày 23 tháng 4 năm 2020, 491 học sinh khối 12 của trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đến trường bắt đầu đi học lại. Các em học sinh đều cảm thấy háo hức khi trở lai trường sau một kì nghỉ dài.

Các em học sinh háo hức khi đi học lại sau thời gian nghỉ chống dịch Covid-19

        Từ những ngày trước, lãnh đạo nhà trường đã chỉ đạo các bộ phận chuẩn bị cơ sở vật chất đầy đủ đảm bảo an toàn cho CB, GV, CNV và học sinh toàn trường như: xà phòng rửa tay diệt khuẩn, ở mỗi phòng học và các phòng dãy hiệu bộ đều có 1 chai nước rửa tay khô sát khuẩn - sản phẩm được các thầy cô tổ Hóa-Sinh nghiên cứu, điều chế thành công. Lớp học được chia tách đúng quy định, khoảng cách giữa các học sinh trong phòng là 1,5m.

Nước rửa tay khô do thầy cô tổ Hóa, tổ Sinh cùng học sinh trong trường điều chế

        Ngoài ra nhà trường cũng đã mua 02 máy đo thân nhiệt và tiến hành kiểm tra thân nhiệt cho học sinh trước khi vào lớp. Trước cổng trường cán bộ y tế và Đoàn trường đã túc trực, tiến hành xịt nước diệt khuẩn tay và yêu cầu các em đeo khẩu trang đúng cách. Tất cả học sinh đều thực hiện nghiêm túc theo hướng dẫn.

Học sinh xịt nước rửa tay diệt khuẩn trước khi vào lớp

Học sinh thực hiện nghiêm túc quy định an toàn trong lớp học

Bài & ảnh: BCH Đoàn trường

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 162
Hôm qua : 253
Tháng 07 : 929
Năm 2022 : 53.034