GIẢI BÓNG ĐÁ MINI TRONG CÁN BỘ NHÀ GIÁO, NGƯỜI LAO ĐỘNG KHU VỰC NAM GIA LAI, NĂM 2021

Ngày 24/01/2021, Công đoàn Ngành Giáo dục Gia Lai tổ chức giải bóng đá mini trong CBNGNLĐ các CĐCS trực thuộc đứng chân trên địa bàn huyện Chư Sê, Chư Prông, Chư Pưh năm 2021.

Với mục đích hoạt động TDTT, giao lưu văn hoá trong CBNGNLĐ chào mừng kỉ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, đặc biệt chào mừng thành công Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII; 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Ngày 24/01/2021, Công đoàn Ngành Giáo dục tổ chức giải bóng đá mini nam trong CBNGNLĐ nhóm CĐCS các huyện phía Nam Gia Lai, gồm 07 đội bóng đến từ 07 trường THPT: Nguyễn Bỉnh Khiêm, Trường Chinh, Trần Cao Vân, THCS&THPT Nguyễn Văn Cừ, Nguyễn Thái Học, Lê Quý Đôn, Trần Phú. Giải đấu được tổ chức trên sân Bầu Ngứa – thị trấn Chư Sê, huyện Chư Sê.

Tham dự chương trình Giải bóng đá mini gồm có ông Thái Văn Hùng – Chủ tịch Công đoàn Ngành – Trưởng ban; Bà Trần Thị Thu Nhàn – UVBCH Công đoàn Ngành; Bà Nguyễn Thị Mai Trang – Chuyên viên Công đoàn Ngành; Đại diện lãnh đạo của các trường THPT; Chủ tịch CĐCS các trường; Các Huấn luyện viên; Trưởng đoàn; Tổ trọng tài; cổ động viên và đặc biệt hơn 70 vận động viên của 07 đội bóng là những thầy giáo đến từ các trường THPT trên địa bàn 3 huyện Chư Sê, Chư Prông, Chư Pưh.

Ông Thái Văn Hùng – Chủ tịch Công đoàn Ngành – Trưởng ban, khai mạc Giải bóng đá mini và tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia.

Các đại biểu, lãnh đạo tham dự khai mạc Giải Bóng đá mini.

Vận động viên Hoàng Trọng Dũng – Đội trưởng đội bóng trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, đại diện vận động viên tuyên thệ

Tiếp theo chương trình là lời tuyên thệ của vận động viên và trọng tài.

Ông Nguyễn Mạnh Lâm – Đại diện tổ Trọng tài tuyên thệ

Ông Nguyễn Trường Phong – Phó Ban tổ chức điều hành bốc thăm và thông qua lịch thi đấu.

Đúng 8h00, các đội chính thức bước vào sân thi đấu. Trong thời gian buổi sáng, các đội tham gia thi đấu vòng loại trực tiếp như sau:

Trên sân 1, trận thứ nhất: đội bóng trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm gặp đội bóng trường THPT Nguyễn Thái Học với tỉ số 1-1. Hai đội bước vào lượt đá luân lưu, kết quả chung cuộc 2-1, đội bóng trường Nguyễn Bỉnh Khiêm lọt vào vòng bán kết 1.

Trận thứ hai: đội bóng trường THCS&THPT Nguyễn Văn Cừ gặp đội bóng trường THPT Trường Chinh. Kết thúc trận đấu, đội bóng được vào bán kết 2 là đội trường THCS&THPT Nguyễn Văn Cừ.

Trên sân 2, đội bóng trường THPT Lê Quý Đôn gặp đội bóng trường THPT Trần Phú. Kết quả chiến thắng giành vé vào bán kết 2 cho đội trường THPT Lê Quý Đôn.

Trong lượt đấu vòng loại trực tiếp, đội bóng trường THPT Trần Cao Vân là đội bóng duy nhất bốc thăm may mắn! không tham gia thi đấu vòng loại, trực tiếp vào vòng bán kết 1.

Buổi chiều, bắt đầu từ 14h30 phút, bán kết 1 diễn ra trên sân 1: đội bóng trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm gặp đội bóng trường THPT Trần Cao Vân với tỉ số 7-2. Kết quả này đưa đội bóng Nguyễn Bỉnh Khiêm vào vòng chung kết.

Trên sân 2, bán kết 2: đội bóng trường THPT Lê Quý Đôn gặp đội bóng trường THCS&THPT Nguyễn Văn Cừ, với tỉ số 2-4. Và đội bóng Nguyễn Văn Cừ tiếp tục được vào chung kết.

Trên sân 2, lúc 16h00, trận chung kết diễn ra giữa hai đội: trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm và trường THCS&THPT Nguyễn Văn Cừ, với tỉ số hòa1-1.

Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang chơi thể thao, mọi người đang đứng, bầu trời và ngoài trời

Hai đội tiến hành lượt đá luân lưu, kết quả cuối cùng 2-3, đã đưa đội bóng Nguyễn Văn Cừ chiến thắng hoàn toàn trong giải bóng đá nam mini lần này.

Một số hình ảnh trao giải

Giải nhất thuộc về trường THCS&THPT Nguyễn Văn Cừ với số tiền 2 000 000 VNĐ và cờ; Giải nhì: trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm với số tiền 1 500 000 VNĐ và cờ; Giải ba gồm trường THPT Trần Cao Vân và THPT Lê Quý Đôn với số tiền 1 000 000 VNĐ/trường và cờ.

Hình ảnh có thể có: 11 người, bao gồm Phuoc Truong Van, mọi người đang đứng và ngoài trời

Đội đạt giải Nhất - Trường THCS & THPT Nguyễn Văn Cừ

Đội đạt giải Nhì - Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm

Hình ảnh có thể có: 12 người, bao gồm Hồ Như Thảo và Triệu Trân, mọi người đang đứng

Đội đạt giải Ba - Trường THPT Trần Cao Vân

Thông qua Giải đấu, tạo sự đoàn kết, gắn bó, giao lưu học tập kinh nghiệm giữa các cơ quan, đơn vị; tạo sân chơi lành mạnh để CBNGNLĐ rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Đưa tin: Hồng Uyên

Năm 2021 : 277.447